Bilong inox 304

Bu lông inox - Tắc kê inox - Ty ren inox

Các sản phẩm Bu-lông inox, Tắc-kê inox hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực lắp ráp từ các ngành cơ khí chế tạo máy đến xây dựng công trình nhà xưởng, từ những công trình dân dụng đến các công trình công nghiệp, từ ngành sản xuất đồ gia dụng bàn ghế đến công nghiệp ô tô...Tất nhiên, không phải cứ công việc lắp ráp, liên kết là nên sử dụng bu lông đai ốc inox, mà tùy trường hợp sẽ có sự lựa chọn vật liệu bulong hợp lý nhất. Ngày nay, bu lông đai ốc inox chủ yếu được sử dụng trong các ngành như ngành năng lượng, ngành xử lý nước thải, các công trình cảng biển, đóng tàu biển, những công trình ngoài đảo, những công trình tương đối cao cấp về thẩm mỹ và bền vững trong thời gian dài.
Công ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp Thái Dương cung cấp những sản phẩm Bu lông inox thông dụng sau:
Bu lông inox ren suốt Din 933:
Là một trong những loại sản phẩm bu lông được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Đặc điểm của loại bu lông này là được tiện ren trên toàn thân của bulong, phù hợp với rất nhiều ứng dụng. Tại Việt Nam thì loại ren tiện trên bu lông inox cũng như các loại bu lông thép khác được áp dụng tiêu chuẩn ren hệ mét để sản xuất.

Bu lông inox ren lửng Din 931:
Là loại sản phẩm gần giống với bu lông ren suốt. Điểm khác nhau là trên bu lông ren lửng thì không được tiện ren toàn thân, mà chỉ được tiện ren một phần (nửa thân hoặc 2/3 thân bulong). Quy cách phần lửng có kích thước như thế nào, phần ren có kích thước như thế nào đều được quy định trong bảng tiêu chuẩn thông số kỹ thuật Din 931.

Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ Din 912:
Là loại bu lông lục giác chìm được sử dụng phổ biến nhất, sử dụng lục lăng để xiết khi thi công liên kết, ngoài ra, phần đầu trụ của bulong được thiết kế các đường vân nhám để có thể dùng tay để liên kết chúng với kết cấu chịu lực nhỏ, hoặc căn chỉnh kết cấu. Những liên kết vừa yêu cầu khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ cao sẽ thường sử dụng bu lông inox lục giác chìm đầu trụ Din 912. Thông thường ngày nay, khi thi công sẽ được làm theo thiết kế, những liên kết yêu cầu sử dụng loại nào sẽ sử dụng đúng loại đó.

Bu lông inox lục giác chìm đầu dù (chỏm cầu) Din 7380:
Là loại bu lông lục giác chìm, cũng tương tự như loại đầu trụ. Bu lông lục giác chìm đầu dù (chỏm cầu), điểm khác biệt so với bulong lục giác chìm đầu trụ là loại này không thể vặn bằng tay, chỉ có thể sử dụng lục lăng để xiết khi thi công liên kết. Ưu điểm của loại bu lông này đó là ngoài khả năng chịu lực, khả năng chống ăn mòn còn là tính thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn thẩm mỹ của toàn kết cấu cũng như tạo sự an toàn bên ngoài của kết cấu cho mỗi liên kết có sử dụng đến sản phẩm này.

Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng Din 7991:  
Bu long lục giác chìm đầu bằng hay còn được gọi là bu lông đầu côn, vì phần mũ của bu lông có dạng côn, để xiết vào những vị trí có điểm tiếp xúc có vát cạnh. Ưu điểm của loại bu lông này đó là bề mặt các điểm có bu lông liên kết sau khi thi công phẳng, không gồ ghề lên, nên không tạo ra sự cản trở không gian đến các chi tiết khác.


Quý​ khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông tin tốt nhất về hàng hoá.
Hotline: 0908 51 9894 - 0907 53 7557
Chưa cập nhật nội dung