inoxthaiduong.com

Giới Thiệu

Kính chào Quý Khách,
        Lời đầu tiên, inoxthaiduong.com xin được chúc mừng sự Thành Công và Thịnh Vượng của quý vị. Chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của Quý vị dành cho chúng tôi trong thời gian qua !
 
       
Chúng tôi, Công ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp Thái Dương là một trong những nhà cung cấp vật tư inox - thép không gỉ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi thường xuyên nhập nguồn sản phẩm inox cao cấp từ những tập đoàn sản xuất inox - thép không gỉ với quy mô, sản lượng, và uy tín hàng đầu thế giới như: Outtokumpu, Arcelormital, Acerinox, Jindal, Viraj, Posco, Seah, Bahru, Kanzen Tetsu, Supperinox, Winner...Những sản phẩm (inox) thép không gỉ mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng về quy cách và chủng loại. Đồng thời, hàng hoá luôn được nhập sẵn trong kho với số lượng lớn và đủ quy cách, chắc chắn sẽ đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiến độ của mọi công trình.

Sản phẩm chủ lực của inoxthaiduong thường xuyên cung cấp bao gồm những chủng loại và quy cách sau:
- Inox cuộn độ dày từ 0.4mm đến 10mm.
- Inox tấm kiện độ dày từ 0.8mm đến 50mm.
- Inox lap đặc, vuông đặc từ Ø3mm đến Ø350mm
- Inox ống công nghiệp từ Ø13mm đến Ø609mm
- Inox hộp, vuông công nghiệp 20mm đến 100mm
- Inox La đúc, V đúc, U đúc từ 20mm - 200mm
- Phụ kiện đường ống inox Co, Tê, Bích, Valve, Bulong
~Nhiều chủng loại: SUS/TP 304, 316/L, 310/S, 430, 201, Duplex, Hardox.

     
Ngoài ra, với mong muốn đáp ứng nhiều hơn nữa các nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận cắt các sản phẩm tấm inox với kích thước, quy cách bất kỳ, hoặc theo bản vẽ chi tiết các sản phẩm inox của khách hàng, sản phẩm được cắt trên máy CNC với công nghệ cắt Plasma độ dày lên tới 60mm và cắt Lazer độ dày tới 10mm. Công nghệ cắt tấm inox bằng tia Laser là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, sẽ đem lại những lợi ích đáng kể cho khách hàng. Ưu điểm vượt trội của cắt Laser bao gồm chất lượng cắt tốt hơn, dung sai tốt hơn, đường cắt sạch hơn, giảm tối thiểu vật tư hư hao...tạo ra những sản phẩm inox giá tốt cho mọi công trình.
Trong khả năng của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi và xin cho biết Quý vị cần gì…