Ống thep khong gi 304 - inoxgiatot

Ống inox - Ống thép không gỉ

Ban đầu tất cả các sản phẩm thép không gỉ dạng ống được chế tạo liền mạch (đúc), nhưng khi quá trình luyện kim và hàn được cải tiến quy trình, lợi ích từ các sản phẩm hàn đã giảm bớt việc sử dụng sản phấm ống đúc inox. Hầu hết các ống được sản xuất từ ​​vật liệu dạng băng hoặc dạng tấm và được thử nghiệm, kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng mối hàn tốt nhất có thể. Bằng cách lựa chọn các điều kiện hàn tối ưu nhất, tiếp theo việc xử lý nhiệt và hóa chất làm sạch (tẩy) kháng ăn mòn của các mối hàn bằng của các kim loại cơ bản.

Sản phẩm ống inox hàn đóng một vai trò quan trọng trong hầu hết các ngành công nghiệp và cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Ống inox có khả năng chống lại sự ăn mòn rất tốt và đặc tính bề mặt hoàn thiện chất lượng cao, và vì những lý do được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi về chất lượng và độ bền như chế biến thực phẩm và sản xuất dược phẩm, dùng trong vận chuyển và xử lý chất lỏng, chất khí, hoá chất trong điều kiện cần tới áp suất và nhiệt độ. Độ bền cao của chúng rất lý tưởng và hoàn toàn thích hợp cho các ứng dụng trong môi trường tồn tại áp suất bên trong như Gas, dầu khí, khí hóa lỏng, hóa chất, năng lượng, giấy và bột giấy...

Các ưu điểm lớn nhất của ống inox hàn là chi phí vốn thấp hơn, sản xuất nhanh hơn, dung sai độ dày và đường kính thấp hơn, sự đồng tâm (OD/ID) và bề mặt bên trong có thể dễ dàng được kiểm tra trước khi sản xuất. Chúng cũng cho phép đường kính và độ dài lớn hơn có thể được sản xuất. Ngày nay, mặc dù sản lượng ống hàn inox chiếm lĩnh thị trường, các loại ống đúc vẫn được sử dụng trong những trường hợp nhất định.


Sản phẩm ống inox – ống thép không gỉ được inoxthaiduong.com cung cấp có những chủng loại chính sau:
Ống hàn inox – Ống thép không gỉ có đường hàn
 • Mác thép/Grade: SUS201, SUS304, SUS316/L
 • Bề mặt/Finish: 2B, No.1
 • Tiêu chuẩn/Standard:  ASTM A312/A269, A270, JIS G3459
 • Đường kính/Diameter: từ Ø17mm – Ø406mm
 • Độ dầy từ/Thickness: 2.0mm – 12.0mm
 • Chiều dài/Length: 6000mm
 • Xuất xứ/Original: Malaysia/Taiwan/Vietnam
Ống đúc inox – Ống thép không gỉ dạng đúc
 • Mác thép/Grade: SUS304/L, SUS316/L
 • Bề mặt/Finish: 2B, No.1
 • Tiêu chuẩn/Standard: ASTM A312/A269, A270, DIN
 • Đường kính/Diameter: từ Ø13mm – Ø324mm
 • Độ dầy từ/Thickness: Sch10, Sch40, Sch80
 • Chiều dài/Length: 6000mm
 • Xuất xứ/Original: China/India
  Quý​ khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông tin tốt nhất về hàng hoá.
  Hotline: 0908 51 9894 - 0907 53 7557
Ống hàn inox 304 - ASTM A312
Ống hàn inox 304 - ASTM A312
Ống hàn inox, hay còn gọi là ống thép không gỉ có đường hàn, được sản xuất trên công nghệ hàn điện đa kim cho mối hàn đẹp và luôn đảm bảo mọi yếu tố kỹ thuật. Đây là công nghệ sản xuất ống inox công nghiệp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới mà các nước công nghiệp phát triển đang áp dụng.
Ống inox đúc 304 - ASTM A312 x Sch10, Sch40, Sch80
Ống inox đúc 304 - ASTM A312 x Sch10, Sch40, Sch80
Ống đúc inox là dạng ống được sản xuất bằng cách đúc từ phôi inox đặc và kéo qua khuôn để trở thành cây ống liền mạch không có đường hàn, bằng cách này người ta có thể sản xuất ống đúc inox có độ dày thành ống lớn hơn rất nhiều so với ống inox hàn. Sản phẩm ống đúc inox 304 của inoxthaiduong.com cung cấp thường được dùng thi công trong các công trình khí nén, chịu áp lực cao, hoặc các hạng mục công trình cần gia công uốn cong đường ống dẫn nguyên liệu.
Ống hàn inox 201 ASTM A312
Ống hàn inox 201 ASTM A312
Ống hàn inox, hay còn gọi là ống thép không gỉ có đường hàn, được sản xuất trên công nghệ hàn điện đa kim cho mối hàn đẹp và luôn đảm bảo mọi yếu tố kỹ thuật. Đây là loại ống được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.
Cung cấp ống đúc inox 304 tại Cần Thơ
Cung cấp ống đúc inox 304 tại Cần Thơ
Công ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp Thái Dương là nhà cung cấp inox chuyên nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp ống đúc inox 304 và các loại phụ kiện Co/Tee/Valve/Bích phục vụ thi công cho các công trình lớn, các nhà máy sản xuất mía đường, nhà máy bia, nhà máy thực phẩm... tại khu vực miền Tây nam bộ, đặc biệt tại Tp. Cần Thơ.