fitting inox 304 - inoxgiatot

Phụ kiện inox Co - Tee - Mặt Bích - Valve inox

Phụ kiện inox (thép không gỉ) là các sản phẩm dùng để liên kết trực tiếp hoặc gián tiếp một hệ thống đường ống inox nói chung, có thể kể đến những phụ kiện chính như Valve inox, Co inox, Tee inox, Bầu giảm inox, Mặt bích inox...Chuyên được sử dụng để nối đường ống với nhau hoặc đường ống với valve, đường ống với nhiều vật phẩm liên quan trên đường ống.
Phụ kiện inox được Công ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp Thái Dương cung cấp có rất nhiều chủng loại và quy cách, các loại chất liệu như inox 304, inox 316... tùy vào nhu cầu cũng như tính chất kỹ thuật của đường ống mà dụng một loại vật liệu phù hợp để đáp ứng các yêu cầu sử dụng của công trình. Một số loại phụ kiện inox thông dụng inoxthaiduong thường cung cấp như sau:


Các sản phẩm phụ kiện inox được inoxthaiduong.com cung cấp có những chủng loại chính sau:

Phụ kiện inox dùng lắp đặt hệ thống đường ống
 • Mác thép/Grade: SUS304, SUS316/L
 • Chủng loại/Type: Co, Tee, Côn, Bích, Valve
 • Tiêu chuẩn/Standard: ASTM, JIS, DIN
 • Đường kính/Size: từ Ø17mm – Ø500mm
 • Xuất xứ/Original: Taiwan/Malaysia/Korea
Các loại phụ kiện khác: Bulong inox, Tắc kê inox, Dây cáp inox
 • Mác thép/Grade: inox 201, 304, 316
 • Chủng loại/Type: Bulong, Tắc kê nở, Ty ren...
 • Quy cách/Size: M4mm - M50mm. Thân dài 20mm - 1000mm
 • Xuất xứ/Original: Taiwan/China/VN.
  Quý​ khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông tin tốt nhất về hàng hoá.
  Hotline: 0908 51 9894 - 0907 53 7557
Mặt bích inox 304 - Bích thép không gỉ 304
Mặt bích inox 304 - Bích thép không gỉ 304
Mặt bích inox (thép không gỉ) là các sản phẩm dùng để liên kết trực tiếp hoặc gián tiếp một hệ thống đường ống inox nói chung. Một hệ thống ống inox dẫn khí hoặc chất lỏng, khi lắp đặt có thể kể đến những phụ kiện chính như Valve inox, Co inox, Tee inox, Bầu giảm inox, Mặt bích inox...Chuyên được sử dụng để nối đường ống với nhau hoặc đường ống với các loại valve, đường ống với nhiều thiết bị điều khiển liên quan khác.
Côn giảm inox 304 - Côn giảm thép không gỉ 304
Côn giảm inox 304 - Côn giảm thép không gỉ 304
Côn giảm inox, bầu giảm inox (bầu giảm thép không gỉ) là các sản phẩm kết nối có đặc điểm chuyển đổi từ một ống đường kính lớn xuống một ống hoặc thiết bị nhỏ hơn, thường dùng để liên kết trực tiếp hoặc gián tiếp một hệ thống đường ống inox nói chung. Một hệ thống ống inox dẫn khí hoặc chất lỏng khi lắp đặt có thể kể đến những phụ kiện chính như Valve inox, Co inox, Tee inox, Bầu giảm inox, Mặt bích inox...Chuyên được sử dụng để kết nối đường ống với nhau hoặc đường ống với các loại valve, đường ống với nhiều vật phẩm liên quan khác.
Tê hàn inox 304 - Tê thép không gỉ 304
Tê hàn inox 304 - Tê thép không gỉ 304
Tê hàn inox ( Tê thép không gỉ) là các sản phẩm kết nối hình chữ T dùng để liên kết trực tiếp hoặc gián tiếp một hệ thống đường ống inox nói chung. Một hệ thống ống inox dẫn khí hoặc chất lỏng khi lắp đặt có thể kể đến những phụ kiện chính như Valve inox, Co inox, Tee inox, Bầu giảm inox, Mặt bích inox...Chuyên được sử dụng để kết nối đường ống với nhau hoặc đường ống với các loại valve, đường ống với nhiều vật phẩm liên quan khác.
Co hàn inox 304 - Co thép không gỉ 304
Co hàn inox 304 - Co thép không gỉ 304
Co hàn inox (thép không gỉ) là các sản phẩm dùng để liên kết trực tiếp hoặc gián tiếp một hệ thống đường ống inox nói chung. Một hệ thống ống inox dẫn khí hoặc chất lỏng, khi lắp đặt có thể kể đến những phụ kiện chính như Valve inox, Co inox, Tee inox, Bầu giảm inox, Mặt bích inox...Chuyên được sử dụng để nối đường ống với nhau hoặc đường ống với các loại valve, đường ống với nhiều thiết bị điều khiển liên quan khác.