U duc inox 304

U inox đúc - Thép không gỉ hình U

Các sản phẩm U đúc inox 304 (Channel Stainless Steel) được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Sự ưu việt về thiết kế kiến trúc và các đặc tính kết cấu năng động mở rộng làm cho các sản phẩm này được xem là sự lựa chọn hàng đầu đối với việc thi công kiến trúc xây dựng, cũng như cấu trúc, chế tạo kết cấu máy. Ngoài ra, sản phẩm U đúc inox 304 (Channel SS), V đúc inox 304 (Angle SS) hiện nay cũng thường xuyên được ứng dụng trong những công trình phổ biến hơn, bao gồm hê thống xử lý nước thải, hoá chất, hóa dầu, dược phẩm, bột giấy và giấy, và chế biến thực phẩm…Đây là dòng sản phẩm inox  tương đối mới tại VN, và các ứng dụng của nó đang ngày càng mở rộng và liên tục phát triển.

Sản phẩm Thép hình U inox – Thép không gỉ dạng thanh hình chữ U được inoxthaiduong.com cung cấp có những chủng loại chính sau:
Thép không gỉ dạng thanh hình chữ U / Stainless Steel Channel Bar
 • Mác thép/Grade: SUS304, SUS316/L
 • Chủng loại/Type: U inox đúc, U inox chấn từ tấm
 • Bề mặt/Finish: 2B, No.1
 • Quy cách/Size: từ 30mm – 250mm
 • Độ dày/Thickness: 2mm – 10mm
 • Chiều dài/Length: 2000 - 6000mm
 • Xuất xứ/Original: India/Vietnam/China
  Quý​ khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông tin tốt nhất về hàng hoá.
  Hotline: 0908 51 9894 - 0907 53 7557
U inox - Thép không gỉ hình chữ U
U inox - Thép không gỉ hình chữ U
Các sản phẩm U đúc inox 304 (Channel Stainless Steel) được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Sự ưu việt về thiết kế kiến trúc và các đặc tính kết cấu năng động mở rộng làm cho các sản phẩm này được xem là sự lựa chọn hàng đầu đối với việc thi công kiến trúc xây dựng, cũng như cấu trúc, chế tạo kết cấu máy. Ngoài ra, sản phẩm U đúc inox 304 (Channel SS), V đúc inox 304 (Angle SS) hiện nay cũng thường xuyên được ứng dụng trong những công trình phổ biến hơn, bao gồm hê thống xử lý nước thải, hoá chất, hóa dầu, dược phẩm, bột giấy và giấy, và chế biến thực phẩm…Đây là dòng sản phẩm inox  tương đối mới tại VN, và các ứng dụng của nó đang ngày càng mở rộng và liên tục phát triển.